Phiêu lưu

Nunc fringilla tincidunt interdum egestas et id morbi tempus condimentum laoreet. Mauris ut id natoque nibh nisl mauris eget malesuada.

Xem tiếp...

Dịch Vụ

Tuyến đường bộ liên kết từ phía bắc Việt Nam và bắc Lào hoàn toàn có thể khai thác thành tour du lịch định kỳ cho xe tự lái theo loại hình du lịch caravan.

ca6.jpg
Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2018, chiều ngày 30/3, Hiệp hội du lịch Việt Nam và Hanoitourist đã họp báo công bố tuyến khảo sát tuyến du lịch đường bộ giữa hai nước Việt Nam – Lào với chủ đề “Hành trình qua các kinh đô Việt - Lào” với lộ trình 7 ngày 6 đêm: “Hà Nội – Sơn La – Sầm Nưa – Luông Pha Băng – Viêng Chăn - Cánh Đồng Chum – Nghệ An – Hà Nội”. 
Theo ông Phùng Quang Thắng, Giám đốc Hanoitourist, toàn bộ hành trình với chiều dài khoảng 2.300 km, tính trung bình đoàn đi hơn 300 km mỗi ngày. Qua khảo sát cung đường cho thấy đường xá cả tuyến tốt cho loại hình xe tự lái. Với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Sơn La, và Hiệp hội du lịch tỉnh Nghệ An, việc làm thủ tục thông quan qua cửa khẩu Loong Sập và Nậm Cắn thuận lợi. Do đó, nếu tiếp tục phát huy, đây sẽ là điều kiện tốt để phát triển loại hình du lịch caravan qua cung đường này. Sau khảo sát, dịp nghỉ lễ 30/4 này, Hanoitourist sẽ tổ chức một đoàn đi theo cung đường này và tổ chức tour định kỳ 1 tháng/lần.
ca5.jpg
“Đây là loại hình du lịch đường bộ sẽ thúc đẩy giao lưu giữa 2 nước khi giao thông ngày càng thuận tiện. Sở VHTTDL Sơn La sẽ cùng với các đơn vị hữu quan trên địa bàn tỉnh tạo thuận lợi để loại hình này phát triển”, ông Đặng Khắc Quân, trưởng phòng nghiệp vụ du lịch (Sở VHTTDL Sơn La) cho biết.
Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam đánh giá: Đây là một sản phẩm đặc trưng trong dịp hội chợ VITM 2018. Thực tế thì loại hình caravan đã được khảo sát từ gần chục năm nay nhưng chưa khai thác thành sản phẩm du lịch thường xuyên. Là loại hình du lịch đặc thù về phương tiện vận chuyển sử dụng của xe cá nhân tự lái qua hai nước, trong khi mỗi nước có những đặc điểm riêng về di chuyển bằng xe ô tô do vậy cơ quan quản lý nhà nước cần có những hướng dẫn về những loại hình du lịch này.
ca7.jpg
Từ thực tế khảo sát, các doanh nghiệp du lịch tham gia khảo sát kiến nghị trong chuỗi dịch vụ cung cấp cho khách du lịch ở loại hình này, những hướng dẫn viên đi phục vụ đoàn cần có những kỹ năng nhất định, việc đào tạo nhân lực cho loại hình này hết sức cần thiết. Tuy nhiên, loại hình du lịch này chưa thực sự phát triển, rất mới mẻ ở Việt Nam, số lượng nhân lực tham gia chưa nhiều nênHiệp hội du lịch sớm tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện về kỹ năng nghề cho loại hình du lịch caravan. Các tuyến du lịch caravan xuyên quốc gia cần có sự tham gia của các cơ quan liên quan tại các cửa khẩu đường bộ, rút ngắn thời gian làm thủ tục là hết sức cần thiết, đồng thời đầu tư nâng cấp các cửa khẩu để có thểrút ngắn thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh.
 
Chương trình chi tiết: 
 
Chương trình du lịch Caravan Lào
 
Tác giả: Nguồn: Báo điện tư baotintuc.vn

Khát khao chinh phục

Tự mình cầm lái làm chủ cuộc chơi, trải nghiệm cảm giác khám phá những cung đường mới, mở rộng quan hệ & tìm kiếm đối tác, an toàn hơn nhiều so với lái xe một mình....    

Bảo Dưỡng

Với hệ thống đại lý gồm nhiều garage lớn tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo xe của quý khách sẽ được chăm sóc một cách hoàn hảo trước & sau chuyến đi caravan. Chúng tôi lựa chọn các gara ô tô nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội phục vụ cho việc bảo hành và sửa chữa với mức giá luôn luôn ưu đãi kèm những miễn phí hợp lý dành cho tất cả du khách có nhu cầu kiểm tra và bảo dưỡng tại các đơn vị chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội

GARAGE VIETVOIZ:

1. Logo theo file đính kèm.

2. Địa chỉ: Cơ sở 1: 181 Đình Thôn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

                      Cơ sở 2: Ngõ 156 Phú Viên – Quận Long Biên – Hà Nội

3. Trang web: https://vietvoiz.com

Cuuho

congching2

 GARAGE VIET ANH AUTO:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NỘI THẤT Ô TÔ VIỆT ANH Giấy phép ĐKKD: 0106163999 Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI Ngày cấp: ngày 26 tháng 04 năm 2013

2. Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 28 Nhân Mỹ - Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

                      Cơ sở 2: Số 10 - Trung Yên 10A - Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

3. Trang web: https://noithatotovietanh.com

 

Sáng Tạo

Bạn đã đi nhiều tour caravan và cảm thấy nhàm chán với những tuyến đường cũ? Hãy để chúng tôi giúp bạn tao ra những cung đường tuyệt vời độc nhất vô nhị.

1
Bạn cần hỗ trợ?